Hello kind people of SotA!

Discussion in 'New Player Welcome' started by helenharry, Jan 14, 2019.

 1. helenharry

  helenharry Avatar

  Messages:
  1
  Likes Received:
  11
  Trophy Points:
  3
  Làm khóa luận thuê chất lượng dịch vụ ăn uống có đặc tính gì?

  Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn mẫu luận văn quản trị logistic. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo dịch vụ viết luận văn thuê ở tphcm của Tổng đài luận văn 1080.

  [​IMG]

  Một quá trình cung cấp dịch vụ ăn uống bao giờ cũng được thực hiện dựa trên hai nhân tố cơ bản, đó là cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng và những nhân viên tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ. Vì lẽ đó, khi đánh giá chất lượng của dịch vụ nhà hàng – chất lượng của một sản phẩm vô hình, khách hàng thường có xu hướng dựa vào chất lượng kỹ thuật và chất lượng chức năng để đánh giá chất lượng dịch vụ. - Chất lượng kỹ thuật bao gồm chất lượng của các thành phần cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng hợp thành như: mức độ tiện nghi, hiện đại của các trang thiết bị, mức độ thẩm mỹ trong trang trí nội thất và thiết kế nhà hàng, mức độ vệ sinh bên trong và bên ngoài nhà hàng, mức độ bảo đảm an toàn trong thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị máy móc trong nhà hàng v.v...

  - Chất lượng chức năng bao gồm những yếu tố liên quan tới con người, đặc biệt là những nhân viên phục vụ trực tiếp tại nhà hàng. Đó là thái độ, cách ứng xử, khả năng giao tiếp, hình thức bên ngoài của nhân viên, trình độ tay nghề, trình độ học vấn, tình trạng tâm lý, tình trạng sức khỏe, độ tuổi, giới tính v.v… của nhân viên phục vụ.

  Cả hai thành phần chất lượng kỹ thuật và chất lượng chức năng đều tác động tới hình ảnh của một nhà hàng và quyết định đến chất lượng dịch vụ ăn uống được cảm nhận củanhà hàng. Vấn đề đặt ra cho các nhà quản lý nhà hàng là phải luôn quan tâm và tìm cách cải thiện cả chất lượng kỹ thuật và chất lượng chức năng một cách thường xuyên dựa trên những sự thay đổi trong nhu cầu, sở thích và đòi hỏi của thị trường khách hàng mục tiêu.

  Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ làm khóa luận thuê của Tổng đài luận văn 1080 nhé.

  Tính nhất quán cao

  Tính nhất quán ở đây phải được hiểu theo hai góc độ:

  - Thứ nhất, đó là sự thống nhất cao và thông suốt trong nhận thức và hành động của tất cả các thành viên trong nhà hàng từ trên xuống dưới về mục tiêu chất lượng cần đạt được của nhà hàng. Tính nhất quán vì thế cũng đòi hỏi các chủ trương chính sách kinh doanh của nhà hàng phải đồng bộ nhau.

  - Thứ hai, đó là sự đồng bộ, toàn diện, trước sau như một và đúng như lời hứa mà nhà hàng đã công bố với khách hàng. Chất lượng dịch vụ ăn uống đòi hỏi phải tốt ở mọi lúc mọi nơi, cho mọi khách hàng, đòi hỏi đối với mọi nhân viên trong bộ phận nhà hàng. Điều đó có nghĩa là không thể tồn tại thứ chất lượng dịch vụ chỉ chú trọng áp dụng cho một vài khu vực quan trọng nào đó mà nhà quản lý nhà hàng cho rằng khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất để nhằm mục đích đối phó. Tuy nhiên, tính nhất quán của chất lượng dịch vụ nhà hàng không được đánh đồng với tính cố định bất biến. Chất lượng dịch vụ ăn uống không phải chỉ được diễn ra trong một thời điểm nhất định nào đó, cũng không thể được xây dựng một lần rồi cứ thế áp dụng mãi mãi mà không thay đổi. Nó đòi hỏi phải được hoàn thiện không ngừng và phải được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế của thị trường

  Tham khảo thêm các bài viết khác:

  + Lý luận chung về công tác kế toán nguyên vật liệu

  + Cơ sở lý luận về năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp

  Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ làm khóa luận thuê của Tổng đài luận văn 1080. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Tổng đài luận văn 1080 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Giá thuê viết luận văn sẽ tùy thuộc vào ngành/chuyên ngành của bạn, độ khó của đề tài và deadline của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết
   
  Last edited: Apr 19, 2019
 2. Jaesun

  Jaesun Avatar

  Messages:
  2,671
  Likes Received:
  2,858
  Trophy Points:
  153
  Welcome! Just let us know if you have any questions or need any help. We are always happy to help.
   
 3. majoria70

  majoria70 Avatar

  Messages:
  9,369
  Likes Received:
  23,044
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Location:
  United States
  Hello and and welcome @helenharry. Enjoy the journey and if I can ever answer questions or help please let me know. I am Majoria in the game.
   
 4. Paladin Michael

  Paladin Michael Avatar

  Messages:
  1,848
  Likes Received:
  3,215
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Location:
  Germany
  Welcome on board @helenharry,

  may it be also fun for you, following us into the lands of New Britannia :)
   
 5. Proteus Tempest

  Proteus Tempest Avatar

  Messages:
  1,735
  Likes Received:
  2,414
  Trophy Points:
  125
  Location:
  Tempest Reef
  Welcome to Novia!

  Add me in game and I can help when I'm on.
   
 6. Floors

  Floors Avatar

  Messages:
  4,258
  Likes Received:
  6,599
  Trophy Points:
  165
  Welcome !
   
 7. Duke Gréagóir

  Duke Gréagóir Legend of the Hearth

  Messages:
  4,922
  Likes Received:
  10,602
  Trophy Points:
  165
  Location:
  Dara Brae
  Hail and well met!!
   
 8. Violette Dyonisys

  Violette Dyonisys Avatar

  Messages:
  482
  Likes Received:
  855
  Trophy Points:
  43
  Welcome to SotA! Hope you enjoy your stay!